Nạp tiền Sporttok chính là cách thức đơn giản nhất để mỗi khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích tại trang web. Đặc biệt là với 1 nền tảng trực tuyến thể thao có danh tiếng như Sporttok thì những dịch vụ được cung cấp đều rất hấp dẫn. Hãy cùng Tylekeo1 tìm hiểu chi tiết về cách nạp tiền để khám phá toàn diện nơi này ngay trong bài viết dưới đây.

Nạp tiền Sport Tok giúp người chơi trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ
Nạp tiền Sporttok giúp người chơi trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ

Nạp tiền Sporttok có điểm gì đặc biệt?

Hầu hết các trang web livestream phổ thông mà chúng ta thường gặp hiện nay sẽ có các hình thức thanh toán tiền thật. Thế nhưng, Sporttok lại là kênh đi ngược lại với số đông, mục tiêu lớn nhất là xây dựng và hướng tới một diễn đàn thông tin, trực tiếp trận đấu và chia sẻ kinh nghiệm thể thao lớn mạnh, bền vững mà không liên quan tới mục đích thương mại.

Cũng chính vì vậy mà Sporttok đưa ra tiền tệ độc quyền được sử dụng cho mọi giao dịch là Đậu vàng. Để có thể nạp tiền Sporttok bạn cần tích lũy Đậu vàng dần từ những nhiệm vụ mà hệ thống cung cấp mỗi ngày.

Điều này cũng có nghĩa người chơi ngoài việc luyện tập tính kiên trì, theo dõi, hoạt bát trao đổi, giao lưu ra thì sẽ không có bất cứ cách nào khác để mua được đậu vàng cho dù bạn có thật nhiều tiền đi chăng nữa. 

Hay nói sâu xa hơn về hình thức nạp tiền Sporttok chính là tạo ra môi trường giao lưu thể thao bình đẳng, thân thiện giữa các thành viên với nhau.

>>>> Xem thêm: Bảng Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái Hôm Nay Nhanh Nhất

Hướng dẫn nạp tiền Sporttok website đơn giản nhất

Như đã nói, nạp tiền Sporttok không phải là thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản hay thẻ cào như ở 1 số trang web khác. Tại đây bạn cần học cách tích lũy Đậu vàng để có thể sử dụng như sau:

Bước 1: Truy cập đường link chính thức Sporttok

Để có thể nạp tiền Sporttok, đầu tiên bạn cần tìm và truy cập vào trang chủ chính thức của Sporttok. Hoặc truy cập theo đường link nhanh chóng ngay TẠI ĐÂY.

Đường link chính thống này sẽ đảm bảo được sự an toàn cho thiết bị và hạn chế được tối đa những rủi ro cho mọi người chơi.

Bước 2: Đăng ký Sporttok

Người chơi chỉ có thể thực hiện nạp tiền Sporttok khi đã trở thành thành viên của trang web. Bạn cần đăng ký cho mình 1 tài khoản với các thao tác đơn giản để thực hiện nạp tiền Sporttok.

Bước 3: Nạp tiền Sporttok

Nạp tiền Sporttok được thực hiện thông qua bảng nhiệm vụ. Người chơi có thể thực hiện trong mục NHIỆM VỤ CỦA TÔI được trang web cung cấp cho mỗi tài khoản. 

Nạp tiền Sport Tok được thực hiện thông qua bảng nhiệm vụ
Nạp tiền Sporttok được thực hiện thông qua bảng nhiệm vụ

Những nhiệm vụ này liên tục được cập nhật và làm mới mỗi ngày để người chơi có thể tích lũy được Đậu vàng và sử dụng trong quá trình trao đổi vật phẩm. Với 1 tài khoản người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cơ bản khác nhau như:

  • Nhiệm vụ đăng nhập.
  • Nhiệm vụ mua hoặc bình luận phân tích.
  • Nhiệm vụ mời bạn bè cùng tham gia.
  • Nhiệm vụ tặng thưởng chuyên gia.
  • Nhiệm vụ tích lũy tiêu thụ đậu vàng.

Hướng dẫn nạp tiền Sporttok qua app di động

Bên cạnh việc nạp tiền thông qua website thì người chơi cũng có thể thực hiện nạp tiền Sporttok ngay trên app di động. Quy trình thực hiện lần lượt các thao tác đó là:

Bước 1: Tải app Sporttok

Người chơi truy cập vào đường link chính thức của Sporttok hoặc bấm VÀO ĐÂY để lấy mã QR và tải về máy.

Dùng thiết bị điện thoại để quét mã QR hiển thị, tiến hành tải app về. Đừng quên thực hiện cấp quyền truy cập cho ứng dụng mới. 

Bước 2: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản Sporttok

Nếu người chơi đã có tài khoản thành viên trước đó thì chọn đăng nhập. Còn nếu chưa thì hãy tạo tài khoản thông qua mục ĐĂNG KÝ ngay trên ứng dụng di động.

Bước 3: Nạp tiền Sporttok

Lựa chọn mục TÔI nằm bên góc phải màn hình, chọn CỬA HÀNG, chọn CHẠM VÀO ĐÂY để nhận đậu và chuyển sang giao diện NHIỆM VỤ.

Người chơi hãy thực hiện lần lượt các nhiệm vụ mà Sporttok để nhận đậu vàng và tiến hành tích lũy đổi thưởng.

>>>> Xem thêm: Nhận định, soi kèo bóng đá trận đấu mới nhất hôm nay

Người chơi thực hiện lần lượt các nhiệm vụ mà Sport Tok đưa ra
Người chơi thực hiện lần lượt các nhiệm vụ mà Sporttok đưa ra

Một số lưu ý khi nạp tiền Sporttok

Sporttok đưa ra một số quy định khi nạp tiền Sporttok với mục đích quản lý hiệu quả. Đồng thời tránh được lãng phí cho các thành viên khi sử dụng đậu vàng.

  • Khi đăng nhập hàng ngày, thành viên có thể nhận thêm 2 đậu vàng, số đậu này sẽ được gửi trực tiếp vào quỹ đạo của người chơi.
  • Xem livestream đủ 10 phút không gặp bất cứ gián đoạn nào tại Sporttok nhận thêm 2 đậu vàng.
  • Tham gia thảo luận chat trực tiếp trong các trận đấu nhận được tối đa 4 đậu vàng.
  • Mỗi tin nhắn hợp lệ nhận được 2 đậu vàng.
  • Để lại comment trong các bài phân tích của chuyên gia nhận được tối đa 3 đậu vàng.

Lưu ý: Đậu vàng không thể sử dụng vĩnh viễn mà sẽ có hạn sử dụng đi kèm. Hãy phân phối sử dụng đậu vàng để tránh bị hết hạn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin chi tiết về nạp tiền Sporttok. Có thể thấy đây là hướng đi mới lạ để xây dựng nên một thương hiệu độc đáo. Người chơi có cơ hội khám phá tối đa các tính năng hữu ích tới từ Sporttok. Tham gia ngay hôm nay để đổi về đổi về những vật phẩm ý nghĩa, thỏa mãn đam mê thể thao của chính mình.