Arne Slot chính thức đến Liverpool thay thế Klopp

HLV Arne Slot sau nhiều đồn đoán đến Liverpool thì cuối cùng cũng được xác nhận khi HLV người Hà Lan sẽ chính thức thay thế Klopp vào mùa giải sắp tới sau khi chấp nhận những điều khoản cần thiết. Đây được xem là một bước ngoặt lớn được Tylekeo cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Arne Slot chính thức xác nhận dẫn dắt Liverpool

Cách đây vài tuần, HLV Arne Slot bị phỏng đoán sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp ở Liverpool kể từ mùa giải sắp tới. Ông đã đồng ý với điều khoản của đội chủ sân Anfield. Tuy nhiên, “The Kop” vẫn cần thuyết phục Feyenoord để nhả người.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chính HLV Arne Slot đã xác nhận sẽ gia nhập Liverpool trong buổi họp báo trước trận đấu với Exelsior vào vòng đấu cuối cùng giải VĐQG Hà Lan vào lúc 19h30, ngày 19/5.

Arne Slot được xác nhận chính thức đến Liverpool vào mùa giải sắp tới
Arne Slot được xác nhận chính thức đến Liverpool vào mùa giải sắp tới

HLV Arne Slot cho biết ông đã nghĩ mọi người đều biết thông tin này rồi. Điều này cũng giúp anh, Feyenoord và những người cộng tác của anh chuẩn bị tốt cho sự ra đi. Anh tin rằng ra đi vào thời điểm này là hợp lý. Nếu anh rời đi giữa mùa giải, nhiều vấn đề bất ngờ có thể phát sinh. Ví dụ như một số người sẽ nghi ngờ kế hoạch của câu lạc bộ đã đi sai hướng.

Trước đó, trợ lý của anh, Marino Pusic, đã chuyển đến Shakhtar Donetsk vào tháng 10 năm ngoái. Điều này đã được biết từ rất lâu rồi. Việc chia tay vào lúc này có ý nghĩa hơn với mọi người, mặc dù tất cả mọi người đã biết điều đó từ trước.

Đội bóng cũ quyết định chia tay Arne Slot

Sau tuyên bố của Arne Slot, Feyenoord nhanh chóng tải video ngắn để chia tay vị huấn luyện người Hà Lan. Ông nhắn nhủ Kỷ Nguyên, người kế nhiệm của Slot, rằng đã đến hồi kết của thời gian của ông. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng.

Feyenoord tiếc nuối cho dự ra đi của một HLV tầm cỡ người Hà Lan
Feyenoord tiếc nuối cho dự ra đi của một HLV tầm cỡ người Hà Lan

Arne Slot sinh năm 1978. Ông từng là cầu thủ chuyên nghiệp nhưng chỉ thi đấu ở các câu lạc bộ nhỏ ở Hà Lan. Slot bắt đầu công việc huấn luyện vào năm 2013 và đạt thành công lớn sau khi chuyển đến Feyenoord vào năm 2020.

Dưới thời gian huấn luyện của Slot, Feyenoord đã giành được chức vô địch Europa Conference League 2021-2022, chức vô địch giải Ngoại hạng Hà Lan mùa giải 2022-2023 và Cúp quốc gia Hà Lan mùa 2023-2024. Ông áp dụng sơ đồ 4-2-3-1 với hai tiền vệ quét bóng phía trước, trung vệ và hai hậu vệ biên dâng cao, phù hợp với chiến thuật của Jurgen Klopp tại Liverpool.

Kết luận

Nhau nhiều tin đồn thì cuối cùng việc Arne Slot đến dẫn dắt Liverpool vào mùa giải sắp tới đã được xác nhận thành công. Có thể thấy HLV người Hà Lan đã có một mùa giải thành công cùng Feyenoord nên việc đến Lữ Đoàn Đỏ vào mùa giải sắp tới hứa hẹn sẽ là một thách thức to lớn với nhiều mong đợi từ người hâm mộ lẫn cầu thủ tại Ngoại Hạng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *