Greenwood chính thức từ biệt Getafe để quay về MU

Greenwood sau khoảng thời gian thi đấu thành công tại Getafe đã chính thức nói lời từ biết để quay lại thi đấu cho MU sau những liên quan đến tin đồn bên lề của anh. Sự quay trở lại của Greenwood hứa hẹn sẽ thu hút tâm điểm dư luận bóng đá thế giới với sự cập nhật mới nhất đến từ Tylekeo trong bài viết dưới đây.

Greenwood chính thức chia tay Getafe khi mùa giải kết thúc

Mason Greenwood đã có một mùa giải tương đối thành công với Getafe Tiền đạo người Anh, góp phần lớn giúp đội bóng nhỏ bé của thủ đô Madrid sớm trụ hạng Thầy trò HLV José Bordalás kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12 với 43 điểm. Trong đó, Mason Greenwood đóng góp 8 bàn và 6 kiến tạo.

Sau khi mùa giải kết thúc, cầu thủ người Anh đã gửi lời chào tạm biệt tới cổ động viên của Getafe. “Thật sự gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đại gia đình Getafe cùng các cổ động viên tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Xin cảm ơn vì đã nhiệt tình chào đón tôi. Tôi đã được tận hưởng không khí chơi bóng cùng đồng đội tại đây.”

Greenwood chính thức nói lời chia tay sau khoảng thời gian gắn bó
Greenwood chính thức nói lời chia tay sau khoảng thời gian gắn bó

Thật tiếc khi phải nói lời chào tạm biệt, nhưng Greenwood đã trân trọng từng khoảnh khắc được thi đấu trong màu áo Getafe. Hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với CLB.

Với lời chào tạm biệt này, Mason Greenwood sẽ trở về đội bóng chủ quản, MU “Quỷ đỏ”, đã không sử dụng Greenwood trong 3 năm gần nhất do lùm xùm liên quan đến việc tấn công bạn gái. Mặc dù cầu thủ này đã được xử “trắng án” nhưng nội bộ MU vẫn bất đồng ý kiến về các sử dụng cầu thủ này.

Tương lai bất ổn của Greenwood khi quay lại MU

Với sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe, cơ hội ở lại Manchester United của Greenwood đã sáng lên. Tuy nhiên, tỷ phú người Anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nhiều người hâm mộ hy vọng Greenwood sẽ được tạo điều kiện thi đấu. Tuy nhiên, vị trí tiền đạo cánh của MU vẫn chưa ổn định khi Garnacho quá trẻ, còn Antony thi đấu không như kỳ vọng.

Greenwood có tương lai dường như bất ổn khi quay lại MU
Greenwood có tương lai dường như bất ổn khi quay lại MU

Nếu Greenwood không được sử dụng, Manchester United có khả năng bán tiền đạo sinh năm 20 viciss đồng của họ vào tháng 6 viciss. Hợp đồng của hai bên sẽ tự động gia hạn thêm 1 năm. Nhiều đội bóng như Atletico Madrid và Barcelona đang quan tâm đến Greenwood.

Kết luận

Greenwood đang là cái tên được đông đảo dư luận bóng đá Anh cũng như những người yêu thích MU quan tâm. Sự trở lại của chàng trai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi nhưng khả năng cao anh sẽ tỏ ra bất ổn khi có MU đang có sự chuyển dịch lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *