Messi đang bị lợi dụng tại giải đấu tại Mỹ

Messi hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Inter Miami tại giải nhà nghề MLS ở Mỹ với phong độ thăng hoa trong mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia hiện nay đang dấy lên nỗi lo huyền thoại người Argentina đang bị lợi dụng bởi các câu lạc bộ nhằm mục đích thu về lợi nhuận với chi tiết được tylekeo cập nhật trong bài viết dưới đây.

Messi khiến giá vé xem trận đấu gia tăng

Đã có một cựu ngôi sao của đội tuyển quốc gia Mỹ nói rằng việc giá vé tăng cao do sự quảng cáo của nhiều đội bóng về tên tuổi Messi, cũng như sự tăng trưởng của số lượng cổ động viên hâm mộ theo phong trào, đang ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người hâm mộ thực tế.

Messi trở thành nhân tố chính khiến giá vé MLS gia tăng
Messi trở thành nhân tố chính khiến giá vé MLS gia tăng

Phải thừa nhận rằng Lionel Messi đã thay đổi diện mạo của MLS, mang lại hàng triệu khán giả mới kể từ khi anh gia nhập Inter Miami với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 7 năm ngoái. Hàng nghìn người hâm mộ đã mua vé chỉ để được chiêm ngưỡng ngôi sao người Argentina, với nhiều cổ động viên đối thủ tỏ ra phấn khích hơn khi ủng hộ Messi thay vì cổ vũ cho đội bóng nhà của họ.

Tuy nhiên, điều này đã góp phần làm tăng đột biến lượng cổ động viên “ảo” chỉ để thỏa mãn sự hiếu kỳ, sau thương vụ của đồng sở hữu Beckham đưa sang Mỹ. Tuyên truyền Gomez đã bày tỏ rõ quan điểm của mình trên ESPN, “Điều mà tôi không đồng tình là việc các đội bóng khác quảng cáo Messi và xem cơ hội Messi ra sân để nâng cao danh tiếng của mình quá nhiều. Rõ ràng Messi đang bị lợi dụng và người ta ra sức bóc lột anh.”

Nghi vấn Messi đang bị lợi dụng để thu lợi nhuận

Tôi nhận thấy có nhiều bình luận phản cảm về việc Inter Miami nâng giá vé trận đấu khi Lionel Messi xuất hiện. Tuy nhiên, điều này không phải là vấn đề lớn nếu câu lạc bộ có lý giải rõ ràng. Tuy nhiên, việc nâng giá vé vượt mức hợp lý là điều đáng phê bình.

Tôi tin rằng Ban tổ chức MLS có thể kiểm soát việc Inter Miami không nâng giá vé một cách hợp lý. Họ có quyền kiểm soát các chính sách kinh doanh của các câu lạc bộ thuộc MLS, bao gồm việc xác định giá vé.

Messi dường như đang bị bốc lột khiến MLS trở nên rối loạn
Messi dường như đang bị bốc lột khiến MLS trở nên rối loạn

Bình luận của Gomez xuất hiện sau chiến thắng 21-0 của Inter Miami trước Vancouver Whitecaps đã gây ra sự tức giận cho nhiều người hâm mộ của Vancouver. HLV Martino đã đưa ra quyết định nghỉ ngơi Messi, Busquets và Suarez, những cầu thủ nổi tiếng của Barcelona, dẫn đến sự thất vọng của các fan.

Kết luận

Messi hiện đang là chủ đề được đông đảo dư luận quan tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Hiện thông tin Messi đang bị lợi dụng tại giải đấu tại Mỹ chưa rõ thực hư nhưng nhiều đội bóng hiện đang quan tâm lợi nhuận hơn so với các cầu thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *